Trong cuộc sống vội vã của xã hội hiện đại, việc dành thời gian cho bản thân để thư giãn và nạp lại năng lượng là điều quan trọng, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tự thưởng cho mình khoảnh khắc “me time”. Hãy cùng Fine Plus khám phá về “me time” – một phương pháp lấy lại năng lượng được nhiều người quan tâm và áp dụng!

Vậy “Me time” là gì?

“Me time” là thuật ngữ để diễn đạt khoảng thời gian bạn dành để tận hưởng những hoạt động bạn yêu thích một mình. Thời gian quý báu này giúp bạn tái tạo năng lượng và giảm căng thẳng. Điều quan trọng là trong “me time”, bạn hoàn toàn tập trung vào bản thân mình mà không phải làm những hoạt động cho người khác.

Tận hưởng “Me time” – Sạc lại năng lượng cho cơ thể!

6 cách thực hành “me time” đơn giản

Tập trung hơi thở

Ngồi thiền định và tập trung vào hơi thở của bạn trong vài phút sẽ giúp giải tỏa suy nghĩ tiêu cực, căng thẳng và làm sạch tâm trí.

Làm bất cứ điều gì bạn thích

Đừng quá lo lắng về ý nghĩa của công việc mà bạn làm. Hãy dành thời gian cho việc bạn thích, có thể là đọc sách, xem phim, hoặc thậm chí là một giấc ngủ trưa, miễn là nó giúp bạn cảm thấy thư giãn và tái tạo năng lượng.

Chăm sóc cơ thể

Dành thời gian “me time” để chăm sóc bản thân với những hoạt động như sơn móng tay, tắm gội sạch sẽ, và tận hưởng các sản phẩm trị liệu hương thơm.

Tận hưởng “Me time” – Sạc lại năng lượng cho cơ thể!

Tập thể dục

Tập thể dục không chỉ cải thiện sức khỏe về thể chất mà còn nâng cao tinh thần. Bạn có thể thực hiện các bài tập nhẹ nhàng như chạy bộ, yoga để đốt cháy năng lượng cũ và nhận thêm năng lượng mới tích cực.

Rời xa mạng xã hội

Để tận hưởng “me time”, hãy tạm thời rời xa mạng xã hội và công việc. Liên hệ với người khác chỉ khi có công việc khẩn cấp, để bạn có thể tập trung hoàn toàn vào những hoạt động cho bản thân.

Hòa mình với thiên nhiên

Đi dạo một mình trong công viên, khu cây xanh là cách tốt nhất để kết nối với thiên nhiên và chữa lành tâm hồn của bạn.

Bảo Bối Chăm Sóc Sức Khỏe – Nước Đông Trùng Hạ Thảo Fine Plus Hồng Sâm 

Với thành phần chính chiết xuất từ những loại thảo dược quý như Đông Trùng Hạ Thảo, Hồng Sâm, Sâm Nam Dương (Đinh Lăng) và Atiso…chính là giải pháp chăm sóc sức khỏe mỗi ngày.

– Hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, bồi bổ sức khỏe cho cả hai giới.

– Hỗ trợ giảm căng thẳng mệt mỏi khi làm việc cường độ cao, hoạt động thể thao, giúp cơ thể tỉnh táo.

– Hỗ trợ cải thiện chức năng gan, giúp giảm mệt mỏi sau khi uống bia, rượu.

– Hỗ trợ cải thiện chức năng thận, hỗ trợ tăng cường sinh lý cho cả hai giới.

– Hỗ trợ giấc ngủ, hỗ trợ các vấn đề về xương khớp.

nước đông trùng hạ thảo Fine Plus Hồng Sâm

Nước uống Đông Trùng Hạ Thảo Fine Plus Hồng Sâm

Những bước thực hành “me time” trên đây là cách hiệu quả để tái tạo năng lượng tích cực cho bản thân sau những giờ làm việc căng thẳng. Chia sẻ bài viết nếu bạn thấy hữu ích. Fine Plus mong muốn nhận được phản hồi cũng như sự quan tâm của quý bạn đọc ở bài viết khác. Fine Plus luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn!

>> Tham khảo thêm về sản phẩm tại Fineplus.com.vn

>> Hoặc theo dõi tại Fanpage Đông Trùng Hạ Thảo Fine Plus.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI